ChatOps Ebooks

Tìm hiểu thêm nhiều thông tin về ứng dụng, công nghệ với ebook và nhiều tài liệu khác của chúng tôi.

Danh mục

Example invalid feedback text
Example invalid feedback text
Example invalid feedback text
blog-thumbnail
Xu hướng học tập tại nơi làm việc - Workplace Learning Trends Report 2022

Ưu tiên của các nhà lãnh đạo trong năm tới phải chuyển sang đảm bảo những tài năng hàng đầu không chỉ ở lại công ty mà còn phải đảm bảo rằng các kỹ năng của họ có thể phát triển đủ nhanh để duy trì khả năng cạnh tranh.

blog-thumbnail
Tư Duy Agile Dành Cho Lãnh Đạo

Môi trường kinh doanh biến động ngày nay hầu hết các lãnh đạo doanh nghiệp đều ưu tiên gia tăng khả năng linh hoạt. Để tổ chức đạt được sự linh hoạt này, không chỉ khối chiến lược hay nghiên cứu phát triển thực hiện nhiệm vụ đổi mới mà đó còn yêu cầu từng bộ phận và nhóm linh hoạt, sáng tạo để thích ứng và đổi mới dịch vụ, sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng bên ngoài và nội bộ.

blog-thumbnail
Hướng dẫn Personal Agility

Personal Agility là một khung làm việc đơn giản áp dụng những ý tưởng của Agile vượt ra ngoài phạm vi nơi làm việc, nhằm giúp mọi người nhận diện ra những thứ quan trọng nhất trong cuộc sống và đảm bảo rằng hành động của họ phù hợp với điều đó…

blog-thumbnail
Nhập môn tinh gọn và cách áp dụng tư duy tinh gọn cho doanh nghiệp

Tư duy tinh gọn là một hệ thống được minh chứng về tính hiệu quả khi áp dụng cho phát triển sản phẩm và sản xuất, như đã từng thành công ở Toyota và những tổ chức khác. Mặc dù chủ yếu được áp dụng cho các sản phẩm, tư duy tinh gọn cũng được áp dụng cho các dịch vụ (cả hai đều được áp dụng tại Toyota) và trong các lĩnh vực khác như chăm sóc sức khỏe chẳng hạn. Khi bạn nghiên cứu Tư duy tinh gọn, thật dễ để thấy đó là một hệ thống rộng lớn bao gồm toàn bộ các nhóm và chức năng của doanh nghiệp, bao gồm phát triển sản phẩm, bán hàng, sản xuất, dịch vụ và nhân sự. Tinh gọn áp dụng ở quy mô doanh nghiệp.

blog-thumbnail
Phương pháp mở rộng quy mô áp dụng Scrum trong doanh nghiệp

Scrum khá rõ ràng và hiệu quả khi được áp dụng cho các nhóm nhỏ, nhưng khi quy mô được mở rộng ra toàn tổ chức thì sao? Hướng dẫn Scrum@Scale được dịch và biên tập bởi Học viện Agile để giúp các tổ chức có thể áp dụng Scrum với quy mô lớn một cách dễ dàng.

blog-thumbnail
Tư duy thiết kế cho mọi người

Cuốn sách nhỏ về tư duy thiết kế dành tặng người mới học để làm tài liệu tìm hiểu và thực hành một trong những kĩ năng thú vị và hữu ích bậc nhất cho thế kỉ 21: kĩ năng sáng tạo.

blog-thumbnail
PHƯƠNG PHÁP QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP HIỆN ĐẠI THEO OKRs

Giới thiệu về OKRs để cung cấp thông tin tổng quan về công cụ này. Phần này sẽ trình bày định nghĩa về OKRs đang được sử dụng phổ biến, làm rõ các thành tố trong định nghĩa, đồng thời trình bày các đặc điểm quan trọng cần được ghi nhớ về OKRs.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY DEMO ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG DOANH NGHIỆP

Company size